HOÀNG LONG

Thương hiệu của thành công ngọt ngào

  • HoangLong Medical Service JSC được thành lập và phát triển dựa vào sự sáng tạo của đội ngũ trẻ năng động cộng với trình độ và kiến thức chuyên môn luôn cập nhật theo xu thế.
  • Công ty tự tin cung cấp đến khách hàng của mình 1 hệ sinh thái đầy đủ từ sản phẩm hỗ trợ cho quá trình mang thai, cho con bú, đến giai đoạn chăm sóc phụ nữ tiền mãn kinh, đến các trang thiết bị chuyên Sản Phụ Khoa hiện đại, trên nền tảng kiến thức 4.0. Với mong muốn sự phát triển, thành công của khách hàng là thành công của công ty.

MỤC TIÊU

  • Trở thành doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm (dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng,…) – chuyên Sản Phụ Khoa với chất lượng sản phẩm tốt nhất, và giá thành hợp lý.
  • Trở thành nhà tư vấn, cung cấp các giải pháp (thiết bị, công cụ) tối ưu hóa nhất trong việc quản lý, phát triển hình ảnh thương hiệu tại cơ sở khám chữa bệnh chuyên ngành Sản Phụ Khoa.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng:

  • Người tiêu dùng: Cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cải thiện cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.
  • Hệ thống phòng khám Bác Sĩ chuyên khoa: với nguyên tắc WIN – WIN công ty luôn hỗ trợ, đồng hành tạo nên giá trị riêng cho từng phòng khám trên từng sản phẩm

Đối với cộng đồng:

  • Với mỗi sản phẩm được bán ra, HoangLong Medical Service JSC luôn mong muốn góp phần nhỏ vào sự phát triển sức khỏe của cộng đồng, thông qua các Quỹ tài trợ, và các hoạt động thiện nguyện xã hội.

chứng nhận

gmp iso
icheck ac

GIẤY CÔNG BỐ

alovera
canxi gluconate
GREENMILK
vien dat
vien uong yen xao
ac1

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

khach hang hoang long
khach hang me bau nè
khach hang lon
doi tac hoang long
khách hàng hoang long 1
khách hàng hoang long 2
khách hàng hoang long 1 3
khách hàng hoang long 5
khách hàng hoang long 6

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN