Tổng kết giải Tuần Mini-game “Quét mã QR – Nhận Quà Liền Tay”

Chương trình “Quét mã QR – Nhận quà liền tay” nhận được rất nhiều hình ảnh và thông tin tham dự của các mẹ từ khu vực Miền Tây: Kiên Giang, Trà Vinh, Bến Tre,…đến khu vực Miền Đông: Bình Dương, Đồng Nai,… và cả khu vực miền Trung xa xôi như: Quảng Nam, Quảng Ngãi,….Hoàng Long rất vui mừng, và tự hào khi chương trình được Quý Khách hàng, đối tác hưởng ứng và tham dự nhiệt tình.

Combo giải tuần của chương trình siêu hấp dẫn, vô cùng thiết thực bao gồm 1 voucher concung trị giá 1.000.000 VND + 1 set mặt nạ chăm sóc da bụng YOUTH_BIOCELL_HL_COCO MASK trị giá 400.000đ + 01 voucher coopmart trị giá 300.000 VND; không quá khó hiểu về sức hút của Minigame đối với khách hàng – mẹ bầu tại phòng khám khi tham dự chương trình cùng Hoàng Long. 

Với combo quà tặng này, các mẹ thoả thích mua sắm nhu yếu phẩm cho gia đình, đồ dùng cho bé cưng, và chăm sóc cá nhân cho mình.

Tổng kết giải thưởng tuần Quý I & II

 • Khu vực Long An

Trao giải cho khách hàng Gan Ngyuen Thi tại khu vực Tân An, Long An

 • Khu vực Củ Chi

  Trao giải cho khách hàng Thu Thảo – phòng khám Sản Phụ Khoa BS.Huỳnh Chương – Củ Chi

 • Khu vực Trà Vinh

  Giải thưởng đợt 3 tháng 3 đã thuộc về khách hàng may mắn có tên Facebook Thuylinh Nguyen thăm khám sức khỏe tại phòng khám Bác Sĩ Chinh tại Trà Vinh

  Trao giải cho khách hàng Thuylinh Nguyen phòng khám Bác Sĩ Chinh tại Trà Vinh

 • Khu vực Bến Tre

  Giải tuần cuối cùng của tháng 3 đã thuộc về mẹ có tên Facebook là Quyên Thị Trúc Nguyễn đã thăm khám tại phòng khám Quyền tại Bến Tre.

  Trao giải cho khách hàng tại phòng khám Sản phụ Khoa BS. Quyên – Bến Tre

 • Khu vực Bình Dương

  Giải tuần đợt một của tháng 4 đã thuộc về mẹ có tên Facebook là Thành DC đã thăm khám tại phòng khám Trần Đức Tuấn khu vực Bình Dương.

  Trao giải cho khách hàng Thành DC tại phòng khám Trần Đức Tuấn khu vực Bình Dương

 • Khu vực Đồng Nai

  Giải tuần đợt hai của tháng 4 đã thuộc về mẹ có tên Facebook là Phượng Đỗ đã thăm khám tại phòng khám Yến Nhi khu vực Đồng Nai.

  Trao giải cho khách hàng Phượng Đỗ tại phòng khám Yến Nhi khu vực Đồng Nai

Và còn rất nhiều cơ hội nhận quà dành cho các mẹ bầu đang thăm khám thai kỳ tại hệ thống cơ sở y tế (phòng khám, bệnh viện) là đối tác của Hoàng Long.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & ĐẦU TƯ DỊCH VỤ Y TẾ HOÀNG LONG.

◦ Office: L17-11, Vincom Tower, 72 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q1.

◦ Branch: 15 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Q7.

◦ Website: hoanglongmedical.com.

◦ Hotline: 0983 321 606 – 028 7 101 29 29

Bài viết này được đăng trong Tin Tức.